21 week 2d

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรกรุ้สึกว่าท้องไม่ค่อยโตเท่าไหร่ค่ะ ปกติไหมค่ะ

25 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้อง 34+5 แล้ว ยังมีคนทักว่าท้องเหมือน 5 เดือน ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

แรกๆ ท้องเราก็เล็กคะ พอเข้าเดือนที่ 8 เท่านั้นแหละ มีแต่คนคิดว่าท้องแฝด 🤣🤣

ไม่เป็นไรค่ะ กว่าเราจะเห็นท้องโต ก็หก-เจ็ดเดือนน่ะ น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ

ปกติค่ะแม่แม่บ้านนี้พึ่มาออกตอน 25สัปดาห์ค่ะตอนนี้27สัปดาห์4วันแล้วค่ะ

จะเริ่มออกตอน 7-8 เดือนค่ะ อยู่ที่บางคนด้วย ว่าท้องใหญ่หรือท้องเล็ก

พอเข้าเดือน6จะเริ่มโตแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะแต่ก็ไม่ใหญ่มาก #ท้องแรก

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่ ขอแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ท้องแรกเหมือนกัน รุสึกว่าโตก็6เดือนค่ะ กว่าท้องจะออก

ปกติค่ะ เราก็ท้องไม่ใหญ่ ท้องแรกเหมือนกันจ้า

จะโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตอนช่วงไตรมาส 3 ค่ะ