นั่งรถนานๆที่ผลถึงลูกไหม

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดา แล้วจะกลับต่างจังหวัด นั่งรถนานๆลูกตะเป็นอะไรไหมค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

เราก็นั่งรถไปทำงานต่างจังหวัดทุกวันนะ ไปกลับเป็น100โลยังไม่เป็นไรเลย31wแล้วปกติดี

บ้านนี้นั่งรถตอนตั้งแต่ตี4-6โมงเย็นกลับตจว. ท้อง14-15 วีค ปวดท้องมากค่าา คงแล้วแต่คน

ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ บ้านนี้ตอนท้อง 16 week นั่งรถทัวร์ไปกลับ เชียงใหม่-กรุงเทพ

เราท้องไตรมาสแรก เดินทางไกลบ่อยมาก ตอนนี้เข้าไตรมาส2แล้ว ปกติดีค่ะ

ตอนท้องบ้านนี้นั่งไป ตจว บ่อยน้องออกมาก้อปกตินะค่ะ ( อยู่ที่คนค่ะ )

ตอนท้อง7สัปดาห์นั่งรถไปหาดใหญ่ค่ะน้องคลอดมาปกติดี

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️

ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันคะแม่ต้องสังเกตอาการเอง

ตอนนี้ยังไม่เป้นใรจ้าเเต่พอท้องเเต่ละเมื่อยหลัง

ไม่เป็นไรค่ะ เปลี่ยนท่านั่งบ่อยๆ พักรถบ่อยๆนะคะ