ท้องนูน

สอบถามแม่ๆค่ะ ใครพอทราบไหมค่ะว่าคืออะไร มันจะนูนๆกลมๆ แล้วก็แข็งอย่างเห็นได้ชัดตรงใต้สะดือค่ะ ตอนนอนหงาย ไม่ปวด ไม่มีเลือดออกค่ะ 17w

ท้องนูน
2 ตอบกลับ

คือตัวน้องไงค่ะ ตอนเราท้องก้อเป็นแบบนี้แหละ คือมดลูกยังลอยขึ้นมาไม่สุดค่ะ น้องก้อเลยยังอยู่ใต้สะดือ

6y ago

ขอบคุณค่ะ ว่าจะไปซาวด์พรุ่งนี้