แชร์เรื่องท้อง

สอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ท้องได้ 8+4wมีอาการหัวใจเต้นแรงเป็นๆหายๆจะเป็นช่วงเย็นยิ่งนอนลงยิ่งเต้นแรง มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ควรไปหาหมอไหม หรือมีคำแนะนำอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

คนท้อง ปริมาณเลือดในร่างกายเยอะกว่าปกติจ๊ะ ระบบไหลเวียนทำงานหนักกว่าปกติ ทำให้หัวใจเต้นไวขึ้นจ้า ถ้าเป็นแค่ไม่กี่นาทีก็ปกติจ้า