จะซื้อเครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดี?

สอบถามแม่ๆ ใช้เครื่องปั๊มนมตัวไหนกันอยู่คะ แม่บ้านนี้ทดลองซื้อเครื่องปั๊มนมราคาถูกมาลองแล้วรู้สึกว่าเจ็บหัวนมมากเลยค่ะ อยากเปลี่ยนใช้ตัวอื่นแต่ยังไม่กล้าซื้อ อยากถามประสบการณ์แม่ๆ ใช้ตัวไหนดีช่วยบอกต่อเพื่อเป็นทางเลือกให้ด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

Spectra S1 plus, Spectra Dual S, Spectra Dual Compact, Attitude Mom GalaxyII ราคาสูงหน่อย แต่ระยะยาวคือคุ้มค่ะ คุณภาพดี