ใครเคยใช้เครื่องปั๊มนมแบบนี้บ้าง??

สอบถามแม่ๆ ใครเคยใช้เครื่องปั๊มนมลักษณะแบบนี้ไหมคะ?? ดีไหมคะ?? แล้วใช้แล้วขณะปั๊มนมสามารถอุ้มลูกได้ไหมคะ??

ใครเคยใช้เครื่องปั๊มนมแบบนี้บ้าง??
2 ตอบกลับ

ดีคะแนะนำ ซื้อตัวนี้มาเหมือนกันปั้มแค่ไม่ถึงเดือน