ตั้งครรภ์ 5w 2 d มีเลือดสีแดงสดออกค่ะ 😭

สอบถามแม่ๆ ใครพอมีประสบการณ์พอได้ไปต่อมั้ยคะ มีเลือดสีแดงสดออกคล้ายประจำเดือนเลยค่ะ😭 เปื้อนแผ่นแคร์ฟรี หลังเลือดออกไปหาหมอทันที อัลตราซาวน์ถุงตั้งครรภ์+ถุงไข่แดงยังอยู่ ฉีดยากันแท้ง1เข็ม +Bed rest 1 อาทิตย์ค่ะ เลือดออกน้อยลง แต่ยังซับติดทิชชู่ รอซาวน์ซ้ำอีก2อาทิตย์ กังวลมากค่ะ พยายามไม่เครียด แต่ก็ทำไม่ค่อยได้เลยค่ะ..

7 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจไห้คุณแม่นะคะ✌🏻💗