เป็นผื่นคันมาก แม่ๆคนไหนเคยเป็นมีวิธีแก้ยังไงคะ

สอบถามแม่ๆ ใครท้องแล้วเป็นผื่นคันบ้างค่ะ อายุครรภ์ 25 w คันมากเลยค่ะบริเวณราวนม หน้าท้อง ต้นขา คอ จะเกาก็กลัวแตกลายไม่เกาก็นอนไม่ได้ค่ะ ไปหาหมอได้ยามาทานและทา แค่บรรเทาแต่ก็ไม่หายค่ะ แม่ที่เคยเป็นแบบนี้ทำยังไงถึงหายคะ หมอบอกให้อดทนจนกว่าจะคลอด 😭😭😭 ผื่นตามภาพเลยค่ะ

เป็นผื่นคันมาก แม่ๆคนไหนเคยเป็นมีวิธีแก้ยังไงคะ
19 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะคันมากก ไปหาหมอๆฉีดยาให้ๆยามากินให้ยาทา2-3วันก็หายแล้วค่ะขึ้นที่แขนแล้วก็ขา

คงต้องตามหมอบอกเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นคันมากอดใจไม่เกาก็ไม่ได้ เป็นตุ่มคันเต็มไปหมดเลยค่ะ

3y ago

เรานี่เต็ม2เอวเลยค่ะ ต้นคอ ต้นแขน คันแทบตลอดเวลาเลย

บ้านนี้เคยเป็นเล็กน้อยค่ะตรงร่องหน้าอก ทาวาสลีนแล้วหายเลยค่ะ ลองทาดูนะคะ

3y ago

เปนเหมือนกันจ้า

บ้านนี้สิวขึ้นเต็มเลยจ้าทั่งหน้าอกและหลัง แพ้แต่ละคนไม่เหมือนกัน

เปนค่ะแม่เกาจนเปนแผลไปหาหมอกินยาแก้แพ้ค่ะช่วยได้เยอะยุ่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราทาคาลาไมน์

20w ค่ะ เป็นเหมือนกันเลย 😭😭

3y ago

อดทน และค้นสารพัดวิธีก็ยังไม่หายค่ะแม่😭😭😭

บ้านนี้ยังรอดอยู่ 25+2

เป็นเหมือนกันค่ะ