วิธีสังเกตุนมพอหรือไม่พอ

สอบถามแม่ๆ แม่บ้านนี้ก่อนหน้านี้ให้ลูกเข้าเต้าบวกนมเสริม น้องถ่ายบ่อยฉี่บ่อยวันละ 6-7 ครั้ง ตอนนี้ให้เข้าเต้าแม่อย่างเดียวน้องฉี่ 3 ครั้ง ยังไม่ถ่ายมาเป็นวันแล้ว แบบนี้ปกติไหมคะ แบบนี้ลูกได้รับนมแม่พอหรือไม่พอคะ กลัวน้องได้รับนมไม่พอแล้วจะตัวเหลืองอีก ขอคำแนะนำจากแม่ๆ ผู้รู้ด้วยนะคะ แม่บ้านนี้กะงวลใจมากเลยคะ #ปล.น้องอายุ 14 วันคะ

3 ตอบกลับ

ฉี่วันนึง 6-7 กันแสดงว่าน้ำนมยังมีอยู่ค่ะ