อาการบวมที่เท้า

สอบถามแม่ๆ หน่อยค้ะตอนนี้ท้องได้ 31w+4d อยากทราบว่าแม่ๆ คนใหนมีอากการบวมที่เท้ากันบ้างใช่ไหมค้ะ เวลาบวมแล้วบวมแบบในภาพที่ถ่ายไว้มีบุ๋มลงไปแบบนี้ตรงหน้าแข้งบ้างไหมค้ะแม่ๆ ท่านใหนเป็นแบบนี่บ้างค้ะอยากทราบว่าแบบนี้จะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษรึป่าวค้ะมีความกังวลมากเลยค้ะ ขอเพิ่มนิดนึงน่ะคะ คือตรงที่บุ๋มลงไปตรงหน้าแข้ง มันเป็นรอยแผลเป็นเก่าค้ะ ก่อนที่เท้าจะบวม ตรงนั้นมันก้อจะบุ๋มยุแบบนี้ค้ะ พอท้องมันก้อยิ่งบุ๋มลงไป ก้อเลยกังวลค้ะ ก้อเลยอยากทราบว่ามันเกี่ยวกันไหมกับครรภ์เป็นพิษค้ะ

อาการบวมที่เท้า
17 ตอบกลับ

หาหมอเลยคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะเพิ่งเป็นวันนี้

เสี่ยงค่ะแม่ หาหมอด่วนเลยค่ะ

ถ้ากังวลควรปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

5y ago

ค้ะๆ ขอบคุณมากคร้า

เสี่ยงค่ะ​

เสี่ยงค่ะ

บวมคะ