เชื้อซิฟิลิส อันตรายมากไหม

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะมีใครติดเชื้อซิฟิลิส ขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ ของเราหมอตรวจผลเลือดเมื่อกี้พบว่าผลเลือดเราอาจติดเชื้อซิฟิลิส กังวลมากเลยค่ะเครียดมากๆๆ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ มันจะเกิดอันตรายต่อลุกในท้องไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

เราก็ติดเชื้อค่ะแต่ไม่รุนแรง..ไม่ได้รับการรักษาค่ะ..ลูกออกมาแข็งแรงดีค่ะ