ขนาดเท้าเด็กทารกแรกคลอด

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ อยากทราบว่าขนาดเท้าของทารกแรกคลอด จนถึง 1 เดือน ความยาวกี่เซนติเมตรกันบ้างคะ ? ลองหาในอินเตอร์เน็ตดูแล้ว คือ 9 เซนติเมตร ส่วนตัวคิดว่าใหญ่รึเปล่า ไม่แน่ใจ เลยถามจากแม่ๆ ว่าขนาดไหนกันบ้างคะ ? พอดีจะถักรองเท้าให้ลูกก่อนคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ขนาดเเต่ละคนไม่เท่ากันนะคะเเม่

4y ago

ค่ะ แต่อยากทราบของแต่ละคนว่าประมาณกี่เซนติเมตรค่ะ แตกต่างกันเต็มที่ก็น่าจะ 1-2 เซนติเมตร แต่ไปหาจากอินเตอร์เน็ตคือ 9 เซนติเมตร ส่วนตัวคือคิดว่าน่าจะยาวไปสำหรับแรกคลอดเลยรึเปล่า