น้องจะเป็นเพศไหนเอ่ย ?

สอบถามแม่ๆ หน่อยคะ น้อง จะเป็น ผญ หรือ ผช ดูไม่ออกเลย ซาวน์เมื่อตอน 21+4 หมอแจ้งว่า ผญ และ พอซาวน์ตอน 34+3 หมอแจ้ง ผช ปล. ซาวน์ คนละ รพ นะคะ อีแม่มองไม่ออก 😀 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องจะเป็นเพศไหนเอ่ย ?
1 ตอบกลับ

ญ ค่า

1y ago

ขอบคุณมากค่าแม่ พอดี แม่ย่าซื้อของแต่ ชมพูหลังบอกเป็น ผญ พอเจออีกรอบ หมอบอก ผช แม่ย่าบอก ต้องซื้อใหม่ไหม สีแต่ กระโปรงให้หลาน 555