ซิโนแวค2+บู๊ทแอสตร้า

สอบถามแม่ๆ มีใครฉีดวัคซีน(ก่อนตั้งครรภ์)ซิโนเเวค 2เข็ม แล้วบู๊ทเข็ม3(ตอนตั้งครรภ์) ด้วยแอสตร้ามั้ยคะ มีอาการหรือผลข้างเคียงอะไรมั้ยคะ วันนี้เพิ่งไปบู๊ทเข็ม3เเอสตร้ามาค่ะ 36w+4

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ