อาการแพ้

สอบถามแม่ๆ มีคำแนะนำมั้ยค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะทาแป้งมั้ยค่ะ😥 ขึ้นตาม ข้อพับ,หลัง,ก้น

อาการแพ้
23 ตอบกลับ

บ้านนี้งดทาแป้งและใช้เบบี้ออยผสมในนำ้อาบ2-3หยด ก็หายนะคะ

4y ago

เหมือนกันเลยเราก็ใช้ออยผสมน้ำให้น้องอาบทุกวัน ทำตั้งแต่ทารกตอน3เดือนแล้วค่ะ

ถ้าสงสัยว่าแพ้อะไรก็งดไว้ก่อนค่ะแล้วดูอาการ

ใช้แป้งของอะไรค่ะ ดีนี่ทาแล้วไม่แพ้ค่ะแม่

4y ago

เปลี่ยนแป้งค่ะ ใช้ดีนี่สีเขียวดูนะค่ะแม่ลูกเราแพ้เบ้บี้มายด์สีม่วง ตอนยังไม่ถึงเดือน จากนั้นมาเราให้ใช้ แป้งฝุ่นดีนี่ สีเขียวน้องไม่แพ้เลยค่ะแม่ ตอนนี้3m8d

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ กลัวน้องจะแพ้อะไรค่ะ

เยอะขนาดนี้พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

หลังอาบน้ำเช็ดด้วยน้ำต้มสุก

พาน้องไปให้หมอตรวจดีกว่าคะ

งดทาแป้ง พาน้องไปหาหมอคะ

ไปหาหมอเถาะค่ะสงสารน้อง

พาน้องไปหาหมอดีไหมคะ