7 วีคแล้ว แต่อาการปกติ แปลกไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆ นะค่ะ ตอนนี้ ตั้งท้องได้ 7 สัปดาห์ 4 วัน ค่ะ ได้ซาวด์แล้ว ท้องในมดลูก ถุงการตั้งครรภ์ และไข่แดงขนาดปกติ อัตราการเต้นของลูก 122 แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยคะ ทานอาหารได้ปกติ หิวบ่อย เพลียช่วงบ่าย และแค่ช่วงเย็นๆ ถึงก่อนนอนจะท้องอืด มีลมในท้อง เรอเก่ง แล้วก็ถ่ายยากมาก จากประสบการณ์แม่ๆ อาการแบบนี้เป็นปกติมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

43 ตอบกลับ

คนแรกไม่แพ้คะคนที่2นี่แพ้หนักมากคะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ โดยเฉพาะช่วงแปรงฟัน อาบน้ำ ตอนนี้ได้8w

ไม่แปลกค่ะแม่ เราเริ่มมีอาการตอน 8 วีค😅

1y ago

อูยใจคอไม่ดีเลย รอลุ้น วีค 8 จะแพ้มั้ยยย

โชคดีมากค่าที่ไม่แพ้ แพ้ท้องทรมานมาก

1y ago

เช่นกันค่า ตอนนี้30+5แล้วค่า ผ่านมาได้แล้ว😂🫶🏻

อาการเพลียง่วง คือ1ในอาการแพ้ท้องค่ะ

1y ago

อ้อออ เพิ่งรู้เลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

4 เดือนแล้ว ยังไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

1y ago

ดีใจจังค่า อยากเป็นเหมือนกันเลย

ไม่แพ้ท้องโชดดีสุดๆแล้วคุณแม่ 🥰

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ สบายใจขึ้นเยอะเลย 🤍

ปกติค่ะ ไม่เเพ้เหมือนกันค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ สบายใจขึ้นเยอะเลย 🩵

ไม่แพ้ท้องโชคดีนะคะ ปกติมาก

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ สบายใจขึ้นเยอะเลย 😊

ไม่แพ้เหมือนกันจ้า ปกติจ้า

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ สบายใจขึ้นเยอะเลย 🥰

ปกติ ไม่ต้องอยากแพ้หรอกคะ

1y ago

จริงๆแพ้ไม่แพ้มันปกติมากๆของคนท้องคะแม่ เเค่ไปหาหมอลูกเเข็งเเรงดี ไม่ต้องห่วงเรื่องนี้เรยคะ