7 วีคแล้ว แต่อาการปกติ แปลกไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆ นะค่ะ ตอนนี้ ตั้งท้องได้ 7 สัปดาห์ 4 วัน ค่ะ ได้ซาวด์แล้ว ท้องในมดลูก ถุงการตั้งครรภ์ และไข่แดงขนาดปกติ อัตราการเต้นของลูก 122 แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยคะ ทานอาหารได้ปกติ หิวบ่อย เพลียช่วงบ่าย และแค่ช่วงเย็นๆ ถึงก่อนนอนจะท้องอืด มีลมในท้อง เรอเก่ง แล้วก็ถ่ายยากมาก จากประสบการณ์แม่ๆ อาการแบบนี้เป็นปกติมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

43 ตอบกลับ

บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

1y ago

หวังว่าจะไม่แพ้ไปเรื่อยๆน้า กลัวทรมานจัง

แม่ๆรู้เพศกี่วีคกัน

1y ago

คุณหมอแจ้งว่า วีค 10 ตรวจนิฟ ได้นะคะ รู้เพศเร็วสุดเลย