7 วีคแล้ว แต่อาการปกติ แปลกไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆ นะค่ะ ตอนนี้ ตั้งท้องได้ 7 สัปดาห์ 4 วัน ค่ะ ได้ซาวด์แล้ว ท้องในมดลูก ถุงการตั้งครรภ์ และไข่แดงขนาดปกติ อัตราการเต้นของลูก 122 แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยคะ ทานอาหารได้ปกติ หิวบ่อย เพลียช่วงบ่าย และแค่ช่วงเย็นๆ ถึงก่อนนอนจะท้องอืด มีลมในท้อง เรอเก่ง แล้วก็ถ่ายยากมาก จากประสบการณ์แม่ๆ อาการแบบนี้เป็นปกติมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

43 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ แต่ของเรามาแพ้ ตอน 8w ตอนนี้ 10w นานๆเป็นที มีผะอืดผะอมเวลาไม่ได้กิินข้าว เวียนหัวถ้านอนน้อยค่ะ

1y ago

จริงด้วยค้า บ้านนี้ต้องนอน 8-9 ชม ต่อวันเลย

ปกติค่ะแม่ อาการแพ้ท้องแล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่าคุณแม่ 🥰

ปกติค่ะ บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย จนรู้ตัวช้าว่าท้องเอาตอน 9w ค่ะ สามีแพ้ท้องแทน

1y ago

น่ารักที่สุดเลยค่าา

บ้านนี้ท้อง7วีค 3 วัน ไม่แพ้ ไม่เพลีย กินได้ปกติค่ะ แต่ท้อง 2 ครั้งไม่แพ้สักครั้งค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ สบายใจขึ้นเยอะเลย 😘

ไม่แพ้ถือว่าโชคดีแล้วค่ะแม่ ๆม่แพ้เลยเหมือนกัน แค่อ่อนเพลีย ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

1y ago

เก่งมากเลยค้าา สู้ๆนะคะ ใกล้แล้วว

ปกติค่าา บ้านนี้ 23 wkแล้วไม่แพ้เลย กินทุกอย่าง ปวดหัวแค่2 วันแรกที่จะตรวจว่าท้อง

1y ago

สุดยอดเลยคะ สตรองมากๆค่ะแม่

แม่บ้านนี้ก็เป็นอาการแบบนี้เลยคะ ปกติดีคะ ตอนนี้25สัปดาห์แล้วคะ ได้ลูกสาวคะ☺️

1y ago

เย่ๆ ดีใจด้วยค้าาา ขอลุ้นของบ้านนี้ต่อไปป

ปกติค่ะ จนตอนนี้ 7 เดือนยังไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย มีแต่คนบอกโชคดีแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ สบายใจขึ้นเยอะเลย 🙂

ของเรา 38wแล้วค่ะ ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

1y ago

ขอให้เหมือนคุณแม่บ้านนี้ โชคดีสุดๆเลย

ปกติค่ะบ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลยตอนนี้9เดือนแล้วค่ะ

1y ago

ว้าววว ใกล้แล้วเนอะะะ