ทีม สิงหา 11 w วันนี้

สอบถามแม่ๆ ท่านไหน ท้อง 11 w ท้องออกบ้างค่ะ บ้านนี้รู้สึกว่าท้องใหญ่ น้องตอด หรือคิดไปเอง 😂😂

19 ตอบกลับ

วันนี้ได้11weekท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะท้องแรกด้วยค่ะ🤣

2y ago

เช่นกันค่าา💓

บ้านนี้13สัปดา1วัน ยังรู้สึกว่าน้องตอดเลย55555เเต่นานๆที

2y ago

ว้าว แข็งแรงทั้งคู่นะคะ😊♥️

บ้านนี้ได้ 11 สัปดาห์ 5วันท้องยังไม่ออกเลยค่ะ#ท้องแรก

2y ago

ขอบคุณค่ะ

11+3 ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ😂 เวลากินอิ่มนี้ป่องมาก555

2y ago

เช่นกันนะคะคุณแม่😂

บางคนทักว่าใกล้คลอดยัง น้องตอดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้13w1d รู้สึกเหมือนกันค่ะ นานๆที

2y ago

เช่นกันนะคะ

ของเรา11w3dเริ่มตอดแต่แม่แพ้หนักมาก

2y ago

สู้นะคะคุณแม่

เท่ากันค่ะบ้านนี้ก็11w วันนี้

2y ago

ท้องเริ่มโตมองเห็นชัดแล้วค่ะแม่เป็นคนหน้าท้องบางค่ะท้อง3แล้ว

ท้องแรกรึเปล่าคะ