ฝากครรภ์​ รพ.ศิริราช สิทธิ์​ข้าราชการเสียส่วนต่างกี่บาทคะ

สอบถามแม่ๆ ที่เป็นข้าราชการค่ะ เราเป็นครู มีสิทธิ์​เบิกจ่ายตรง ถ้าไปฝากและคลอดที่ศิริราช ส่วนต่างเยอะมั้ยคะ หรือมี รพ.อื่นแนะนำมั้ยคะ สำหรับเบิกได้แล้วก็บริการดี แถวๆ จ.นครปฐม​ กับ จ.สุพรรณบุรี​ ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้สิทธิจ่ายตรงเสียแค่350บาทค่ะ

3y ago

จ.อะไรคะแม่