แชร์ข้อมูลกันหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆ ที่มีน้องช่วงอายุ2เดือน-3เดือน น้องมีความสูงกับน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ แม่อยากทราบว่าลูกมีนน.ความสูงตามเกณฑ์หรือเกินมาตรฐานรึป่าวค่ะ น้องวันใหม่ 2เดือน 19วัน สูง62 นน.5,930

แชร์ข้อมูลกันหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

วัดตอน 2เดือน4วันสูง63. ตอนนี้3เดือน17วัน 66ค่ะแม่