มูกเลือด!! สัญญาณใกล้คลอดรึป่าว..

สอบถามแม่ๆ ตอนนี้39+1 เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำมีมูกเลือดออกมา เป็นอาการใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยคะ..!? แล้วกี่วันถึงจะคลอด

3 ตอบกลับ

ขนาดว่าตัวเองศึกษามาแล้ว ถามหมอมาแล้ว ยังต้องมาโพสถามอยู่ในนี้ 🤣🤣🤣