กรณีที่พ่อเด็กไม่รับผิดชอบทั้งที่รู้ว่าท้อง ควรทำยังไงดีคะ???

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ว่าถ้าแฟนรู้ว่าตั้งครรภ์ แต่แฟนบอกต่างคนต่างอยู่อย่ามายุ่งกันอีก แล้วฝั่งผู้ใหญ่ของแฟน ตอนแรกที่คุยกันบอกให้แฟนกลับบ้านก่อน เพราะแฟนอยู่ต่างที่ พอแฟนกลับบ้าน เราโทรไปเขากลับบล็อกทุกอย่าง ฝั่งผู้ใหญ่ฝั่งนั้นโทรไปก็ติดต่อไม่ได้ ทางเรารู้จักบ้านแฟนอยู่ค่ะ แต่ผู้ใหญ่ฝั่งเราไม่ยอมไปบ้านเขา รอให้เขามาบ้านเราเอง แต่ฝั่งนั้นกลับเงียบเลยค่ะ #ควรทำยังไงดีคะแม่ๆ #แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

41 ตอบกลับ

อายุยังน้อยอยู่หรือป่าวคะหรืออยู่ในวัยทำงานแล้วการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวสมัยนี้ไม่ใช่เรื่องแปลกนะคะดีกว่าให้เด็กมีพ่อที่ไม่ได้อยากมีเขา พอแต่งงานอยู่กันไปจะมีความสุขได้ยังไง ถ้าทำงานหาเงินเองได้ลูกคนเดียวก็เลี้ยงได้แต่ถ้สท้องในวัยเรียนปรึกษาพ่อแม่ว่าพร้อมที่จะดูแลช่วยมั้ยถ้าไม่พร้อมทุกวันนี้ยุติการตั้งครรภ์ได้ค่ะ