เบิกค่าคลอดบุตร

สอบถามแม่ๆ ค่ะ พอดีเราไม่มีประกันสังคม ถ้าเราเบิกสินธิ์ ค่าคลอดบุตรของสามี แต่เราไม่มีใบเสร็จเราสามารถเบิกได้ไหมค่ะ ท้องแรกค่ะไม่รู้เรื่องค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เบิกได้คะ ใช้ใบเกิด สามารถไปทำเรื่องได้

7mo ago

ขอบคุณมากนะค่ะ