กินยาตอนไม่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆ ค่ะ พอดีเคยกินยากลุ่ม norfloxacin ตอนนั้นเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบหมอจ่ายยานี้มาให้ เพราะเราเองไม่ทราบว่าตั้งครรภ์ตอนนั้นน่าจะตั้งครรภ์ได้ประมาณ 1-2 เดือน ตอนนี้ 5 เดือนแล้วค่ะ อยากถามว่าแม่ๆคนไหนเคยเผลอทานแล้วลูกปกติมั้ยค่ะ มีความผิดปกติอะไรรึป่าว

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ยังค่ะ

5y ago

ฝากเเล้วค่ะ หมอบอกปกติแต่แแบกังวลค่ะ