สอบถามเรื่องนม

สอบถามแม่ๆ 1วันควรกินนมวันละ1หรือ2กล่องค่ะ

8 ตอบกลับ

เรากิน 3 กล่องค่ะ หลังอาหารมื้อหลัก แต่จะกินนมหลายๆชนิด ก็คือถ้ามื้อแรกกินนมวัวไปแล้ว มื้อ 2 ก็จะเป็นนมแพะ มื้อ 3 เป็นนมถั่วเหลืองอะไรแบบนี้ วันใหม่มาก็เปลี่ยค่ะ เป็นนมอัลมอลบ้าง นมข้าวโพดบ้าง สลับไปทุกอย่างเท่าที่จะหามาได้อ่ะค่ะ