สอบถามเรื่องนม

สอบถามแม่ๆ 1วันควรกินนมวันละ1หรือ2กล่องค่ะ

8 ตอบกลับ

1 ค่ะ ช่วงไตรมาสสุดท้ายถ้าน้ำหนักตกเกณฑ์ทานวันละ 2 กล่องได้แต่ต้องคนละชนิดกัน ถ้าแม่ไม่ได้กินนมประจำตั้งแต่ก่อนท้องไม่แนะนำให้ดื่มเยอะค่ะ เราดื่มประจำยังแค่วันละกล่องเลยค่ะ

2y ago

ช่วงแรกกินเสริมแคลเซียมค่ะ ช่วงหลังกินอัพน้ำหนักเพราะไตรมาสสุดท้ายนเำหนักน้องจะพุ่งได้เยอะมากกกก