ลูกกลับหัว

สอบถามแม่ๆ บ้านไหนที่น้องกลับหัวแล้วแต่ยังลอยอยู่ไม่ยอมเอาหัวมุดลงเชิงกรานบ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์​36+5w กังวลกลัวน้องไม่ยอมมุดลง กลัวคลอดยาก

1 ตอบกลับ

เพื่อนที่พึ่งคลอดไปก็เหมือนเคสคุณแม่เลยค่ะ ต้องผ่า แต่อาจจะลงก็ได้นะคะ ยังมีเวลาอยู่

5y ago

ขอบคุณนะคะ กังวลกลัวได้ผ่า อยากคลอดธรรมชาติมากว่า