ท้อง 4 เดือนกว่าเท้าบวม ปกติไหมคั

สอบถามแม่ไปค่ะ ท้อง 4 เดือนกว่าๆเท้าบวมเร็วไปไหมคะ เป็นกังวลค่ะ ว่าปกติหรือป่าว ท้องแรกค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 4 กก. สัปดาห์ที่ 8 เคยตรวจน้ำตาลก็ปกติค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเท้าบวม กดแล้วบุ๋ม ความดันสูง มีอาการตาพร่ามัว อาการอะไรอาการหนึ่งก็ให้รีบไปหาหมอนะคะ อาจจะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ