ท้องลงตอนกี่สัปดาห์

สอบถามแม่แม่หน่อยค่ะตอนนี้อายุครรภ์ 35 สัปดาห์น้องเอาหัวลงแล้วแต่ท้องยังไม่ลงต่ำ แม่แม่ท้องลงตอนกี่สัปดาห์กัน ยังไม่รู้สึกเจ็บจิมิหรืออาการอะไรเลย

1 ตอบกลับ

ของเราน้องกลับหัวตอน27วีค ท้องลดตั้งแต่ตอนนั้นเลยค่ะ ตอนนี้36วีคแล้ว

3w ago

นี้กลับหัว27เท่ากันเลยค่ะ แต่หมอว่าหัวยังลอยอยู่ ยังไม่ลงต่ำเลย