สอบถามแม่แม่ที่เสริมหน้าอก

สอบถามแม่แม่บ้านอื่นที่ทำหน้าอกมาแล้วต้องให้นมลูกค่ะ ซึ่งตอนฝากครรภ์เราปรึกษาหมอหมอแจ้งว่าไม่มีผลกับการให้นมแต่อาจต้องระวังเรื่องการผิดรูป และอาจจะไม่เหมาะกับการปั๊มนม ได้ยินแม่ๆหลายคนบอกว่าเวลาคัดเต้าจะปวดมาก มีวิธีการให้นมน้องและดูแลหน้าอกแบบไหนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เน้นบีบหัวนมให้นมออกพอบรรเทาอาการปวดได้คะ