ปั้มนมแล้วมีอาการเจ็บ

สอบถามแม่แม่ค่ะ เวลาปั้มนมแล้วเจ็บช่วงลานนม เราสามารถทาครีมหรืิอใช้น้ำมันมะพร้าว ทาบริเวณลานนมก่อนปั้มได้ไหมค่ะ ที่ไม่อันตรายกับลูก เจ็บไม่ไหวแล้วค่ะ #ปั้มนม #ปั๊มถนอมหัวนม

4 ตอบกลับ

แนะนำบีบนมแม่ทาเลยค่ะ รอบลานนม พยาบาลแนะนำเราแบบนี้