ผลเลือดโรงพยาบาลยังไม่ออกไปฝากคลินิกได้มั้ยค่ะ

สอบถามแม่หน่อยค่ะ กรณีที่เราเจาะเลือดอยู่โรงพยาบาล ผลเลือดยังไม่ออก เจาะตอน6wออกอีกที12w แต่อยากไปฝากคลินิกเราไปฝากได้เลยมั้ยค่ะ หรือต้องรอผลเลือดโรงบาลออกก่อนค่อยไปฝากคลินิกได้ รบกวนผู้รู้ทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารอผลเลือดจากรพ. คชจ.ในการฝากครรภ์ที่คลีนิคก็จะลดลงค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ