มีแม่ท้องท่านไหน เจ็บจี๊ดๆที่แถวช่องคลอดบ้างคะ

สอบถามแม่ท้อง ตอนนี้ท้อง 7 เดือนพอดีค่ะ บางวันลูกดิ้นด้านบน บางวันลูกดิ้นด้านล่าง แต่เวลาดิ้นด้านล่าง รู้สึกจี๊ดๆ แบบ เหมือนเค้าเอาหยิกที่แถวช่องคลอดแถวปากมดลูกเลยค่ะ จนบางทีคิดว่า มือลูกโผล่ออกมาจากปากมดลูก แล้วรึป่าว แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง หรือท้องปั้นแข็งนะคะ แค่บางทีดิ้นรู้สึกขุกขักๆ จี๊ดๆที่ปากมดลูก

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ

4y ago

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว🙏🏻 นี่บางทีคิดไปเองเลยค่ะ ว่าจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ย ?