อายุครรภ์มากขึ้น

สอบถามแม่ทุกคนที่มีประสบการณ์ตั้งครรภ์อายุครรภ์มาก ตอนนี้คุณแม่เอง 39 สัปดาห์แล้วค่ะ น้องยังไม่มีวี่แววจะมีอาการใดๆเลย เป็นคุณแม่มือใหม่ด้วยค่ะ ถ้าตั้งครรภ์นานแบบนี้จะส่งผลให้ลูกมีปัญหาอะไรไหมคะ พิการหรือเปล่า เพราะว่าพี่สาวมีน้องที่เป็นโรคออทิสติก ตั้งครรภ์นานเหมือนกันคะ กลัวมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องคลอดตอน40+1w ค่ะ แข็งแรงปกติดี มีมูกเลือดตอน40 w

5y ago

ใช่ค่ะ