สอบถามแม่ๆที่เคยตรวจดาวน์ซินโดรม

สอบถามแม่ที่เคยตรวจดาวนค่ะพอดีเราแท้งไตรมาสที่2 มา3ท้องแล้ว แล้วปัจจุบันตั้งครรภ์ได้17วีคก่อนหน้านี้หมอเจาะเลือดตรวจดาวน์ไป วันนี้ผลเลือดออกปรากฎว่าเรามีความเสี่ยงสูง 1:30 หมอเลยให้ตรวจนีฟตี้ อยากสอบถามแม่ๆคะ ว่ามีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะแล้ว น้องออกมาปกติหรือป่าวเราอยู่ 23 แฟน24 คะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็เสี่ยงสูงค่ะ 1:122 หมอให้เจาะน้ำคร่ำค่ะ