สอบถามแม่ที่รับราชครู หรือเป็นอัตราจ้าง รอคลอดกี่สัปดาห์

สอบถามแม่ที่รับราชครู หรือเป็นอัตราจ้าง ลาคลอดกี่สัปดาห์ ลาก่อนคลอดกี่สัปดาห์ หรือลาตอนใกล้วันคลอดเลย ตอนนี้34-35w ปวดหน่วงจิมิมากเลย ลูกเอาหัวลงอุ้งเชิงกรานแล้ว ผลิกตัวแต่ละทีร้องลั่นบ้าน

1 ตอบกลับ

ดูที่ร่างกายตัวเองค่ะ มันไม่เหมือนกัน บางคนทำงานได้ยันวันสุดท้ายก่อนกำหนดคลอดเลย บางคนต้องลากระทันหัน ถ้าตัวแม่เองไม่ไหวเดินไม่ไหวให้ลาก่อนค่ะ