เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดควรซื้อเยอะมั้ยคะ ?

สอบถามแม่ ๆ ค่ะ พอดีว่าจะซื้อเสื้อผ้าให้น้องแต่ไม่รู้ว่าควรซื้อเยอะมั้ย แล้วต้องซื้อแบบไหน แม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ ??

16 ตอบกลับ

ไม่ต้องเยอะครับ น้องโตเร็วมาก

เด็กโตเร็วค่ะซื้อพอจำเป็นค่ะ

ซื้อพอจำเป็นค่ะ ทยอยซื้อค่ะ

ไม่ต้องเยอะค่ะ น้องโตเร็ว

ไม่ได้ซื้อเยอะค่ะ

ไม่​เยอะ​