สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีเราคลอดน้องได้ 4 เดือนแล้ว ลูกก็ทานนมเราอยู่ค่ะ เราอยากย้อมสีผมจะย้อมได้หรือยังคะ ขอคำตอบจากแม่ๆ ด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ การย้อมสีผม ทำสีผม คุณแม่ให้นมลูกสามารถทำได้ไม่มีผลใดๆที่ลงในน้ำนมแท่ค่ะ ถ้าทำเองระวัวยาให้สารเคมีประเด็น เปื้อนบริเวณหน้าอกเท่านั่นเองค่ะ เพราะอาจมีหลงเหลือที่ผิวหนังเวลาลูกเข้าเต้าจะโดนสารเคมีไปด้วยค่ะ