สอบถามแม่ๆค่ะเวลาลูกหายใจครืดคราดน้ำมุกไหลคุณแม่ทำยังไงกันบ้างค่ะ ตอนนี้ลูก4เดือนกำลังเป็นค่ะ

362 ตอบกลับ

ใช้สติ๊กเกอร์หัวหอมค่ะ

ทุบหัวหอมมาไว้ข้างหมอนค่ะ

ลูกเป็นเหมือนกันค่ะ 4 เดือน

ใส่เสื้อหนาๆตอนนอนนะคะแม่

เคาะปอด แล้วก็ล้างจมูกค่ะ

เราใช้น้ำเกลือหยดจมูกค่ะ

ใช้ที่ล้างจมูกของเด็กค่ะ

ใช้สติ๊กเกอร์หัวหอมค่ะ

ล้างจมูกคร่า ช่วยได้เยอะ

ทาvicks หน้าอก คอ และหลัง ค่ะ