ซักผ้า+ของเด็กเเรกเกิดค่ะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะว่าผ้าเช็ดตัวกับผ้าอ้อมซักเครื่องได้ไหมค่ะเเล้วถ้าซักร่วมกันเเล้วสีจะตกใส่ไหมค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ซักผ้า+ของเด็กเเรกเกิดค่ะ
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักตอน5เดือนค่ะซักมือด้วย พรุ้งนี้8เดือนแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ขี้เกียจ โยนลงเครื่องอย่างเดียวค่ะ 😆

ได้ค่ะ สีตกไหมแล้วแต่ผ้าที่แม่ซื้อมาอ่ะคะ

ของเราเป็นผ้ามัสลินเเบมบู ต้องซักมือคะ

บ้านนี้เครื่องบ้าง ซักมือบ้างค่ะ บางที

ถ้าเยอะก็ซักเครื่องได้ค่ะเบาแรง

ส่วนตัวคิดว่าซักมือดีกว่านะคะ

ทุกอย่างซักมือจะดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้ซักเองค่ะ

ซักเองดีกว่าค่ะ