สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะท้อง2เดือนทำไมน้องไม่ค่อยดิ้นคะหรือยังไงกังวัลมากค่ะกลัวน้องเป็นอะไร

36 ตอบกลับ

ทางนี้ 15 week พึ่งรู้สึกว่าลูกมีตอดบ้างค่ะ

อาจจะดิ้นแต่แม่ไม่รู้สึกค่ะ

5เดือนค่ะ ถึงจะรู้สึกแบบชัด

ของเราดิ้นตอน15สัปดาห์ค่ะ

2เดือนตัวเล็กมากกกกนะคะ

บ้านนี้ดิ้น5เดือนค่ะ