แผลฝีเย็บปริ

สอบถามเรื่องแผลฝีเย็บค่ะ พอดีแผลฝีเย็บเราปริแบบในรูปภาพ ไปหาหมอที่คลินิคมาแล้วหมอบอกให้ไป รพ.เพื่อเย็บใหม่ เราเลยถามหมอว่าถ้าไม่เย็บใหม่จะได้มั๊ย หมอบอกว่าได้ แผลจะสมานกันเองแต่รอยอาจไม่สวยและใช้เวลานานหน่อย เลยอยากจะถามแม่ๆที่แผลปริแล้วไม่ได้เย็บใหม่ พอแผลหายแล้วแผลดูเป็นยังไงบ้างและใช้เวลานานมั๊ยคะกว่าจะหาย (ขออภัยสำหรับรูปภาพอาจไม่น่าดูค่ะ) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แผลฝีเย็บปริ
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะแผลปริ มีเลือดซึมออกด้วย