ผ่าคลอด Vs คลอดธรรมชาติ

สอบถามเพื่อเป็นความรู้ค่ะ ผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติ คุณแม่จะเลือกแบบไหนกันคะ 🙏🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

27 ตอบกลับ

ใจเราก็อยากผ่าบ้านนี้ได้คลอดธรรมชาติคะหมอบอกว่าน้องตัวเล็กน่าจะคลอดธรรมชาติได้ง่ายมากท้องได้37+3แล้ว นนแค่ 2400 เอง