กี่วิคเด็กต้องกับหัว

สอบถามเพิ่งเติมหน่อยค่ะ ปกติ เด็กต้องกับหัวประมานกี่วิคค่ะ บ้านนี้29วิค น้องไม่กับ หมอบอก90%ผ่าคลอดเลยค่ะ น้องมีสิทธจะกับหัวไหม เราอยากคลอดเองมากกว่า😂 หมอบอกไห้ดูวันไว้เลยค่ะเดือนตุลา ขอคำแนะนำแม่ๆด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีสิทธิ์นะคะ แล้วแต่น้องล้วนๆค่ะ

2y ago

หมอบอก 90%น้องไม่กับค่ะ หาวันผ่าเลยค่ะ