แชร์ประสบการณ์ท้องลูกสาวกันหน่อยนะคะ

สอบถามอาการของแม่แต่ละบ้านที่ได้ลูกสาวหน่อยค่ะ มีอาการยังไงบ้าง หน้าใสหรือหน้าโทรม แพ้ท้องมั้ย ของแม่ท้อง2ลุ้นลูกสาวมากเลยคะ ท้องแรกแม่ไม่แพ้ท้องไม่มีอาการอะไรเลยได้ลูกชาย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ว่าจะลูกสาวหรือลูกชายแม่ก็เหมือนกันเลยค่ะ