สอบถามอาการเจ็บท้องเตือน

สอบถามหน่อยได้ไหมค่ะ เวลาที่เราเจ็บท้องแล้วไปเข้าห้องน้ำมันไม่ออก แต่พอเรากลับมานอน หรือนั่งแล้วเจ็บท้องอีก อาการแบบนี้เรียกว่าเจ็บท้องเตือนไหมค่ะ พอดีท้องได้ 38+4w #ท้องแรกค่ะ38w4d

1 ตอบกลับ

ใช่จ้า จับเวลาก็ได้จ้าแม่ ปวดกี่นาที ถ้าปวดถี่ 3-5นาทีก็หาหมอเลยค่ะ