น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

สอบถามหน่อยได้ไหมค่ะ พอดีท้องแรก เมื่อวานไปหาหมอมา อายุครรภ์37+1 น้ำหนักลูกแค่2,200 ต่ำกว่าเกณฑ์ น้ำคร่ำแห้งหมดแล้ว หมอบอก ลูกหยุดการเติบโต นัดผ่าวันที่30/11/66นี่ ภายใน1อาทิตย์มีวิธีเพิ่มน้ำหนักขึ้นมาบ้างไหมค่ะ #อยากถามหมอ แต่หมอกระคอกและพูดไม่ให้กำลังใจ ได้แค่ร้องไห้ แล้วเดินกลับออกมา

58 ตอบกลับ

ของเราหมอก็บอกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ซาวด์ล่าสุดตอน35+6วีคน้ำหนักน้อง2300 คุณหมอแนะนำให้บำรุงเพิ่มอิก เพราะไกล้คลอดแล้ว ส่วนน้ำคร่ำหรืออื่นๆ ปกติดี ปัจจุบัน 36+5ไม่รุ้น้ำหนักน้องจะเพิ่มไหม