ตั้งครรภ์20สัปดาห์ เป็นหวัด น้ำมูกไหล คัคจมูก กินยาได้ไหมคะ

สอบถามหน่อยใครพอทราบไหม ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้20สัปดาห์ แต่เราเป็นหวัด คัคจมูก น้ำมูกไหล จนปวดหัว น้ำตาไหล เรากินยาได้ไหมค่ะ และสามารถกินยาตัวไหนได้คะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ..ห้ามซื้อยาทานเอง..แจ้งหมอว่าท้อง20wคะ..หมอจะจัดยาที่ไม่ใอันตรายกับน้องให้คะ