อยากทราบว่าทานตัวนี้ค่าน้ำตาลลดไหมค่ะ

สอบถามหน่อยนะค่ะ ตรวจน้ำตาล 50g แล้วไม่ผ่าน มีแม่ๆคนไหนกินตัวนี้บ้างค่ะ แล้วน้ำตาลลดจริงไหม เพราะตอนนี้คุมอาหารพร้อมต้มน้ำใบเตยกินอยุค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

อยากทราบว่าทานตัวนี้ค่าน้ำตาลลดไหมค่ะ
47 ตอบกลับ

กินค่ะตอนท้องตัวนี้กินดีแนะน

ลดค่ะ เราก็ทานอยู่เหมือนกัน

ทักเพจไปไม่เคยตอบเลยเพจนี้

กินเหมือนกัน ผ่านค่ะ4เข็ม

เรายังไม่เคยกินเลย

กระปุกเท่าไรค้ะ

ลดค่ะ